Hoạt động liên kết xuất bản văn học dịch tại Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam trong hai năm 2007 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Thị Hải Yến (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động liên kết xuất bản sách văn học dịch trong 2 năm 2007 - 2008 tại Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, qua đó đề xuất 1 số giải pháp hợp lý góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động liên kết xuất bản sách văn học dịch tại Công ty.