Thực trạng nâng cao năng lực kinh doanh của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật trong hai năm 2007 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Mai Anh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng nâg cao năng lực kinh doanh cũng như nhận xét và đánh giá những thành tựu, hạn chế kinh doanh của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia trong 2 năm 2007 - 2008, từ đó đề ra1 số giải pháp nhằm nâng cao năng lực kinh doanh của Nhà xuất bản trong điều kiện hiện nay.