Tình hình tiêu thụ sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng năm 2007 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trịnh, Nữ Trà My (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng tiêu thụ sách cũng như đánh giá những mặt mạnh, hạn chểtong hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng trong 2 năm 2007 - 2008, qua đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Nhà xuất bản trong giai đoạn hiện nay.