Hoạt động tuyên truyền quảng cáo của các doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm trong thời kỳ hội nhập : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Vũ, Thị Lệ Thư (2009)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động tuyên truyền quảng cáo xuất bản phẩm thực tế ở 1 số doanh nghiệp, nhà sách và Nhà xuất bản trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động tuyên truyền quảng cáo xuất bản phẩm hiện nay.