Hoạt động liên kết xuất bản tại Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia trong 3 năm 2006 - 2008 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Mai (2009)
Khóa luận nghiên cứu, phản ánh thực trạng hoạt động liên kết xuất bản từ năm 2006 - 2008 cũng như khẳng định vai trò của các Nhà xuất bản nói chung, của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia nói riêng trong quá trình liên kết, từ đó đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả liên kết xuất bản của Nhà xuất bản trong tình hình hiện nay.