Tìm hiểu khu di tích đình và miếu Cao Đài xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thu Hường (2009)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát và khai thác giá trị về lịch sử, kiến trúc, nghệ thuật lễ hội đình làng và miếu Cao Đài - Nam Định, qua đó đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích đình và miếu Cao Đài trong giai đoạn hiện nay.