Hoạt động triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Bùi, Thế Đông (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Hồ Chí Minh cũng như đánh giá mặt mạnh và yếu của hoạt động triển lãm chuyên đề, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tại Bảo tàng Hồ Chí Minh nói chung, hoạt động triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng nói riêng.