Sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ Tịch Hồ Chí Minh với các Đại hội Anh hùng chiến sĩ thi đua toàn quốc" giai đoạn 1952 - 1966 lưu giữ tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Nga (2009)
Khóa luận nghiên cứu, giới thiệu nội dung sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ Tịch Hồ Chí Minh với các Đại hội Anh hùng chiến sĩ thi đua toàn quốc" hiện đang lưu giữ tại kho cơ sở Bảo tàng giai đoạn 1952 - 1966 cũng như xác định những giá trị lịch sử, văn hóa, giáo dục, lưu niệm của sưu tập, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác bảo quản và phát huy giá trị của sưu tập.