Phát huy giá trị di sản về thời niên thiếu của Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An đối với thế hệ trẻ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hoàng, Thị Hoài Thu (2009)
Khóa luận nghiên cứu quần thể khu di tích lịch sử kim Liên, phòng trưng bày, nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh tại xã Kim Liên - Nghệ An và mối quan hệ của thanh thiếu niên của Việt Nam đối với khu di tích, qua đó đề xuất phương án khả thi để bảo tồn, phát huy giá trị vốn có của khu di tích Kim Liên đối với thế hệ trẻ Việt Nam nhằm giáo dục học sinh lòng yêu quê hương đất nước, tôn kính Bác Hồ và các anh hùng dân tộc khác, ...