Tìm hiểu hoạt động giáo dục truyền thống của Bảo tàng Quân khu 2 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Hồng Phượng (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng công tác giáo dục cũng như xác định đặc trưng, chức năng, hình thức hoạt động giáo dục truyền thống của Bảo tàng Quân khu 2, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống của Bảo tàng.