Tìm hiểu công tác trưng bày chuyên đề ại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam từ năm 2000 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Hữu Tam (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động trưng bày chuyên đề cũng như tìm hiểu về khái niệm và vai rò của trưng bày chuyên đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam từ năm 2000 đến nay, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lương và hiệu quả hoạt động trưng bày chuyên đề tại Bảo tàng.