Sưu tập hiện vật của các anh hùng trong chiến đấu và lao động hiện có tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phan, Thị Ngọc Anh (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng sưu tập khối lượng hiện vật về các anh hùng trong chiến đấu và lao động của các đơn vị và cá nhân anh hùng tiêu biểu trong giai đoạn 1945 - 1975 và thời kỳ đổi mới 1986 - 2000 hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam, qua đó đề xuất giải pháp bảo quản và hình thức phát huy giá trị của sưu tập tại Bảo tàng.