Công tác tuyên truyền - giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam những năm đầu thế kỷ XXI (2000 - 2009) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Như Quỳnh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác tuyên truyền - giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam trong thời gian từ năm 2000 - 2009, từ đó đưa ra phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam hiện tại và tương lai.