Tìm hiểu giá trị văn hóa nghệ thuật đền Gin, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Vũ, Thị Nhẫn (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị văn hóa nghệ thuật của di tích đền Gin ở xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, qua đó đưa ra giải pháp có tính chất định hướng đối với việc bảo tồn và phát huy giá trị của di tích trong đời sống xã hội.