Tìm hiểu di tích đình Hòe Thị xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phạm, Thị Hạnh (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc và lễ hội của di tích đình Hòe Thị - Hà Nội, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của di tích đình trong giai đoạn hiện nay.