Tìm hiểu di tích đền Thượng, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hoàng, Thị Nhung (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng của di tích đền thông qua các hiện vật, di vật, kiến trúc nghệ thuật để xác định niên đại khởi dựng, quá trình tồn tại của đền và vị thần được thờ trong di tích, qua đó đề xuất các giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị của di tích đền Thượng - Thái Bình .