Tìm hiểu giá trị lịch sử văn hóa đình Yên Thôn, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Phượng (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu các giá trị văn hóa, lịch sử, mỹ thuật của ngôi đình Yên Thôn, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy vai trò của di tích trong cuộc sống hiện đại.