Tìm hiểu di tích đình Giang Xá, thôn Giang Xá, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trịnh, Văn Kiên (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu quá trình hình thành, phát triển và các giá trị của di tích đình Giang Xá, qua đó đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của di tích trong giai đoạn hiện nay.