Tìm hiểu di tích đền Làng So, xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Hoàng Hiệp (2009)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng của di tích đình làng So cũng như những giá trị văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, di vật) và các giá trị văn hóa phi vật thể (lễ hội), qua đó đề xuất các giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị của di tích đình So - Hà Nội .