Tìm hiểu sưu tập bản thảo tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" của Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thu Hà (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng sưu tập bản thảo tác phẩm hiện đang lưu giữ, bảo quản trong Kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh cũng như xác định giá trị lưu niệm, giá trị giáo dục, giá trị lịch sử và giá trị văn hóa của sưu tập, qua đó đánh giá hoạt động nghiệp vụ của bảo tàng đối với sưu tập và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo quản, phát huy giá trị của sưu tập.