Sưu tập tài liệu hiện vật của Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại tầng 1 nhà sàn hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phạm, Thị Lâm (2009)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng sưu tập tài liệu hiện vật của Chủ Tịch Hồ Chí Minh hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh cũng như khẳng định giá trị của sưu tập, qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo quản, phát huy giá trị của sưu tập.