Xây dựng chương trình du lịch qua "Con đường di sản gốm cổ" vùng Đông Bắc châu thổ sông Hồng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Vân (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng khai thác du lịch qua khảo sát các làng nghề trong con đường di sản gốm cổ ở vùng Đông Bắc châu thổ sông Hồng, qua đó đề xuất giải pháp nhằm phát huy giá trị văn hóa của các làng nghề đồng thời xây dựng các chương trình du lịch qua con đường di sản gốm cổ.