Fanxipan với việc phát triển du lịch sinh thái : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Phượng (2008)
Khóa luận nghiên cứu những nét khái quát chung về du lịch sinh thái tại Sa Pa cũng như thực trạng hoạt động du lịch Fanxipan, qua đó đề xuất những giải pháp mang tính khả thi nhằm phát triển du lịch sinh thái tại nơi đây.