Citytour Hải Phòng - Thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Lan Phương (2008)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động của chương trình Citytour trong thành phố Hải Phòng cũng như làm sáng tỏ về tài nguyên du lịch của loại hình du lịch Citytour, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm phát triển loại hình du lịch Citytouri tại nơi đây.