Phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại khu du lịch suối khóang nóng Tản Đà : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hoàng, Thùy Linh (2008)
Khóa luận nghiên cứu hiện trạng và đánh giá tiềm năng phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại khu du lịch suối khoáng nóng Tản Đà, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại đây.