Thực trạng hướng dẫn viên du lịch ở Sa Pa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (2008)
Khóa luận nghiên cứu hoạt động du lịch và thực trạng hướng dẫn viên du lịch ở Sa Pa hiện nay, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của hướng dẫn viên du lịch.