Khai thác hàng không chi phí thấp phục vụ du lịch đại chúng tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Phương Dung (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển của hàng không chi phí thấp cũng như phân tích lợi ích, mô hình kinh doanh, bản chất, thực trạng hoạt động của hàng không chi phí thấp với phát triển du lịch tại Việt Nam, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác hàng không chi phí thấp vào phục vụ du lịch đại chúng tại Việt Nam.