Tìm hiểu dịch vụ lưu trú và ăn uống ở khu vực từ sân bay Nội Bài đến thị xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc trong quá trình đô thị hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Loan (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động của các cơ sở dịch vụ trong khu vực phục vụ lưu trú, ăn uống từ sân bay Nội Bài đến thị xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao và phát triển về số lượng, chất lượng dịch vụ phục vụ du lịch trong khu vực và thu hút vốn đầu tư và khách du lịch đến đây.