Thực trạng về dịch vụ lưu trú và ăn uống khu vực quận Long Biên - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Dương, Thùy Ninh (2008)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng hoạt động của các cơ sở lưu trú và ăn uống trên địa bàn quận Long Biên, qua đó đề xuất những giải pháp cụ thêr để khắc phục 1 số mặt hạn chế của các cơ sở này, đồng thời phát huy điểm mạnh, phát triển tiềm năng kinh tế, tiềm năng du lịch vốn có của quận để thu hút lượng khách du lịch nội địa và quốc tế.