Không gian văn hóa dành cho loại hình du lịch Homestay ở Mai Châu - Hòa Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Vân Trang (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu loại hình du lịch Homestay qua không gian văn hóa của người Thái tại Mai Châu - Hòa Bình, qua đó đề xuất giải pháp gìn giữ và phát triển không gian văn hóa của người Thái nhằm nâng cao chất lượng và phát triển bền vững loại hình du lịch này ở Mai Châu.