Sa Pa với loại hình du lịch tuần trăng mật : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Chu, Thị Thu Huyền (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu loại hình du lịch tuần trăng mật tại Sa Pa, qua đó đề xuất giải pháp nhằm phát triển laọi hình du lịch này.