Công ty du lịch Vạn Hoa (Đồ Sơn - Hải Phòng) - Thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Vũ, Thị Tuyết Mai (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành của Công ty du lịch Vạn Hoa giai đoạn 2006 - 2007, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng kinh doanh du lịch tại Công ty .