Phát triển du lịch sinh thái Vườn Quốc gia Pù Mát : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Hải Lý (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá giá trị sinh thái tự nhiên của Vườn Quốc gia Pù Mát và những giá trị văn hóa bản địa đặc sắc của các dân tộc khác nhau đồng thời phân tích thực trạng hoạt động du lịch sinh thái, qua đó đưa ra các biện pháp, định hướng phát triển du lịch sinh thái hiệu quả và bền vững.