Lễ hội truyền thống trong phát triển du lịch tại Đồ Sơn - Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lưu, Thị Thùy Hương (2008)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá những giá trị độc đáo, đặc sắc của lễ hội truyền thống ở Đồ Sơn và đánh giá những ưu thế trong hoạt động du lịch ở địa phương, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm phát triển du lịch lễ hội ở Đồ Sơn.