Ẩm thực Kinh Bắc với việc phát triển du lịch văn hóa tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Bích Hạnh (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị văn hóa đặc trưng của ẩm thực Kinh Bắc như cách chế biến, cách ăn uống, mối quan hệ giữa ẩm thực và du lịch, qua đó đề xuất phương hướng và giải pháp để nâng cao giá trị văn hóa ẩm thực Kinh Bắc trong việc phát triển du lịch tỉnh Bắc Ninh.