Đền Mẫu - Thị xã Hưng Yên với việc phát triển du lịch văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thu Thủy (2008)
Khóa luận nghiên cứu và làm rõ những giá trị văn hóa, tầm quan trọng của di tích đền Mẫu trong đời sống người dân thị xã Hưng Yên, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm khai thác các giá trị văn hóa của đền Mẫu phục vụ phát triển du lịch.