Hát xoan với hoạt động du lịch tại Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đào, Long Cường (2008)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá những giá trị độc đáo, đặc sắc của hát Xoan của người dân tỉnh Phú Thọ cũng như phân tích những ưu và nhược điểm của thực trạng hoạt động và khái thác hát Xoan phục vụ cho hoạt động kinh doanh du lịch, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm góp phần đưa hát Xoan trở thành 1 sản phẩm du lịch văn hóa hấp dẫn có chất lượng cao.