Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara và Six Senses Spa Nha Trang : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Hồng Hà (2008)
Khóa luận nghiên cứu, khám phá 1 vài nét độc đáo của khu nghỉ mát về kiến trúc, tính hiệu quả của các dịch vụ, cách thức tổ chức nguồn nhân lực có giá trị thu hút và tạo ấn tượng tốt cho du khách của khu nghỉ dưỡng Evason Ana Mandara và Six Senses Spa - Nha Trang, qua đó đề xuất giải pháp nhằm phát huy và nâng cao tính độc đáo vốn có của khu nghỉ để thu hút khách.