Phố nghề Hà Nội trong quá trình hội nhập với phát triển du lịch Thủ đô : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Dương, Thị Thanh Thủy (2008)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những phố nghề hiện nay trên địa bàn khu phố cổ trong bối cảnh hội nhập, qua đó đề xuất các định hướng và giải pháp để phát triển phố nghề trong hoạt động du lịch của Thủ đô.