Một trăm năm Đông Kinh nghĩa thục. (Tri thức, 2008)
Trình bày 1 số tham luận tại hội thảo nghiên cứu, phân tích 1 cách khoa học những ý tưởng sâu sắc của các vị tiền bối cũng như đúc rút những bài học bổ ích rút ra từ phong trào Đông Kinh nghĩa thục.