Công cụ tìm kiếm - Battelle, John (Tri thức, 2008)
Giới thiệu công cụ tìm kiếm Google và những ảnh hưởng của nó trên các lĩnh vực marketing, truyền thông, văn hóa đại chúng, giao lưu gặp gỡ, tìm kiếm việc làm, luật quốc tế, tự do dân chủ và các mối quan tâm khác của con người.