Để cạnh tranh với những người khổng lồ : Thành công dưới bóng các đại gia bán lẻ - Taylor, Don (Tri thức, 2008)
Chia sẻ những bí quyết, phương cách chiến lược và sách lược giúp các chủ doanh nghiệp thành công trong kinh doanh.