Kỹ năng học tập siêu tốc thế kỷ XXI : Kế hoạch sáu bước để làm chủ trí tuệ của bạn - Rose, Colin (Tri thức, 2008)
Những kỹ năng chính cần thiết để bạn có thể học tập nhanh chóng và tư duy sáng tạo, đồng thời đề xuất cải thiện cách thức giáo dục.