Phương pháp tư duy siêu tốc - Deporter, Bobbi (Tri thức, 2008)
Trình bày động lực - chìa khóa để ghi nhớ, khi tư duy của bạn gặp WIIFM, cải thiện trí nhớ để mang lại niềm vui và thành công cho bạn ... Bước đột phá trong phong cách học tập của bạn, những cách học khác khau, những phong cách theo thuyết hình học tâm lý. Tư duy siêu tốc, nuôi dưỡng tính sáng tạo bằng cách lập kế hoạch và giải quyết vấn đề sáng tạo. Sự sáng tạo và tám chìa khóa thần bí.