Phương pháp ghi - nhận siêu tốc - DePorter, Bobbi (Tri thức, 2008)
Những kỹ thuật đơn giản như: lập bản đồ tư duy, tập kích não, ghi chép và xử lý thông tin cùng lúc giúp bạn đạt được thành tựu nhanh chóng trong học tập, làm việc cũng như trong cuộc sống thường nhật.