Bí quyết kinh doanh siêu tốc : Thành công nhờ phương pháp học siêu tốc - DePorter, Bobbi (Tri thức, 2008)
Vận dụng những nguyên tắc và phương pháp giúp giúp bạn đối mặt với mọi thử thách trong thế giới công việc, thành công trong môi trường kinh doanh hiện nay.