Bí quyết thành công siêu tốc - DePorter, Bobbi (Tri thức, 2008)
Những chia sẻ của tác giả về bí quyết thành công đích thực, sự kết hợp những giá trị nhân tính trên chặng đường gian khó dẫn đến ánh sáng rực rỡ của thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người.