Nguyễn Duy Trinh - Hồi ký và tác phẩm. (Chính trị Quốc gia, 2003)
Tập hợp các bài viết của 1 số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lão thành cách mạng và cán bộ có quan hệ công tác gần gũi, tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Duy Trinh qua các thời kỳ hoạt động trong các nhà tù thực dân Pháp trước năm 1945 cùng các thời kỳ công tác ở Liên khu V, ở Trung ương, ...và 1 số tác phẩm của đồng chí về chính trị, kinh tế, ngoại giao.