Đồng chí Phạm Văn Xô - Người cán bộ lão thành nhân hậu, giản dị : Hồi ký (Chính trị Quốc gia, 2006)
Gồm 1 số bài viết, chuyện kể về đồng chí Phạm Văn Xô của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí lão thành cách mạng cùng thời với ông phản ánh chân dung người đảng vien cộng sản giản dị, đức độ, liêm khiết cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.