Hà Huy Tập - Người cộng sản kiên trung, nhà lý luận xuất sắc : Hồi ký (Chính trị Quốc gia, 2006)
Gồm các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các nhà nghiên cứu khoa học, các nhà hoạt động thực tiễn đánh giá, ghi nhận công lao to lớn của đồng chí Hà Huy Tập nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh 24/04/1906 - 24/04/2006.